Hmm!?!... Naona mwanablog mwenzangu aliyenitumia link ameamua kuiondoa post ya muhusika.
Kama wote tunavyofahamu fisadi(ze'uchungu') siku zote usakwa kwa udi na uvumba.
Ile post niliyo'forwardiwa na mwana blog mwenza, sikutaka kuandika kitu chochote zaidi ya kuweka link ya kukupeleka kwenye habari yenyewe. Sasa sijui imekuwaje huko, labda mwanablog mwenza kachimbiwa mkwara. Mwaweza kumuhoji zaidi=>"angalia Bongo"...
17 maoni / comments:
Hey Galfriend..mbona link inaungua/haifunguki....au kwangu tu?
TK sijakuelewa dear, tuangalie nini huko? Wema au huyo jamaa uliyembandika picha hapo? Nimeeenda huko nimekuta habari ya Wema tu. Usinibanie, Mdau BRISTOL, UK
mh! blog mpya ndio breaking newz??????????? ama?
mh! breaking news ama cuz there's nothing
Can u explain please, link haipo tena,
Hiyo link mbona umeinyofoa?? tutamjuaje huyo bazazi??
what happened da teddy?i tried going to the link but its not working anymore
Tk,this is weird.Unaposema Breaking News watu tunastuka tunajua kuna habari nzito,kumbe mmmh hakuna kitu sio fresh.Ungesema namtambulisha kwenu mdau mpya au style yoyote lakini sio kama hiyo.
If this is the guy then he must be sick kwa kweli maana hata haelekei kabisa. Sasa what next guys.
Thanks TK
Lakini jamani me naomba kupata uhakika wa email ya huyo mwanafasala @hotmail.com...tungependa kuona souce ya emil yeye kaipata wapi..mbona hajaweka.inawezekana na yeye ni kundi moja na ze utamu
Amefanyaje jamani, link haifunguki tena, pliz tuambieni jamani mwe!!!
OPSSSSSSSSS!!BASI MIE NITUMIE PICHA KWEBYE EMAIL YANGU PLZZ
jamaa inaelekea anefoji saspoti, pa picha pana picha ya n'tu mwengine, sio sura yake yeye, sura yake yeye nyengine tofauti na saspoti saiz. Sasa ndio.... ahh n'nechoka ntawaambia baadae
duh!...i saw it...
Habari na Picha Jamii forum mkpenda,BUT mimi naona HUYO mr zeutamu anatunga habari hii,sidhani kama anaweza fanya kitu kama hiki kuweka jina lake halisi kwenye mail
KUMEKUWA NA MAMBO MENGI YA KUSIKITISHA YAMEKUWA YAKIFANYWA NA HUYU MTU ANAYEJIITA ZEUTAMU...WE ALL TANZANIA'S LAKINI TUNAFANYIANA MAMBO YASIYOFAA KWA JAMII..WATU WANAFIKIA HATUA MPAKA KUTENGWA KWA KUHOFIWA NI WAATHIRIKA NA KUWA WANANYOOSHEWA VIDOLE MITAANI..NDOA ZA WATU ZIMEVUNJIKA KWA MAMBO YASIYO NA KICHWA WALA MIGUU YOTE HAYO NI KUTOKANA NA MAWAZO YA MTU MMOJA KUTAKA KUFURAHISHA NAFSI YAKE BINAFSI..
BILA HATA MSHIPA WA AIBU WAZAZI WETU WANAANDIKWA HAPA KWA KASHFA NA MAMBO YASIYO YA KWELI..
SIKATAI MTU KUWA NA UHURU WA KUFANYA ANACHOKITAKA BUT ALL IN ALL KUNA BOUNDARIES AU MIPAKA KATIKA KILA MAMBO UNAYOYAFANYA..OFCOURSE SIKATAI YA KWAMBA KILA MTU ANA HAKI YA KUFANYA ANACHOKITAKA.
HUYU BWANA MDOGO NITAPENDA KUMUITA HIVI KUTOKANA NA KUWA NA UPEO MDOGO KATIKA MAMBO ANAYOYAFANYA INGAWA NI MTU MZIMA ANAYESTAHILI KUITWA BABA..
TO SOME EXTENT HE HAS DONE SO MUCH WORSE THAN BETTER SINCE HE STARTED HIS BLOG UNOFFICIALLY...
WHAT BOTHERS NI WATU WANAKOSA AMANI KUHOFIA KUPIGWA PICHA AU KUIBIWA PICHA ZAO KWENYE NETWORKS ESP. SPCIAL ONES WHERE MOST PEOPLE MEET SO AS TO EXCHANGE THEIR IDEAS..
I BELIEVE EVERYONE HAS THE RIGHT TO EXPRESS HIS OR HER FEELINGS...
ANYWAYS NISIONGEE MENGI
I WOULD LIKE TO SHARE THE FOLLOWINGS WITH YOU..
HII NI EMAIL AMBAYO TUMEIPATA ALIKUWA ANAMTUMIA MTU AMBAYE ANATUMIA JINA LA "MARIAM MOHAMED" WHO HAS A FACEBOOK ACCOUNT with detail
Account Name: Mariam Mohamed
Hometown: London UK
Sex: Female
Email:issakumbena@gmail.com,blogzetu@googlemail.co m(the same email ipo kwenye website ya utamu)
If you can read between the lines you will realise thats a fake account
this was what The named GERALD KIGISI(zeutamuz@gmail.com) wrote to Mariam
"
Mambo bro,
ebwana nimekua bizi kinoma, ile forum yani bado kidizaini ila naishughulikia.
sasa tunakukaribisha kwenye zeutamu blog, unakaribishwa kua blog contributor... yani uweze kuweka posts.... Unaruhusiwa kurusha posts zozote ila PLEASE posts ziwe mambo yakibongo bongo tuuu!!! weka unachotaka lakini kuna boundaries... hizo boundaries tutazijua when time comes...
Namna ya kulogin: www.************/wp-login.php
username yako ni: zeutamu
password ni: *******(privacy but when in need email me)
Please angalia how wordpress works... jaribu kurusha picha moja au mbili kwa kutest. inahitaji kupractise kdogo lakini sio ngumu.
I MUST REQUEST YOU TO KEEP THIS INFO AS PRIVATE AS POSSIBLE... kikitokea kitu chochote toka kwako ambacho hakiendani na zeutamu practise ntadelete account yako.
Any questions please contact me and I will help you..."
so far this nigga GERALD KIGISI who hosts the web www.************
The Above Resides at the following adress
www.************ IP address location & more:
Host of the IP: www.************ [Whois] [Reverse IP]
Host IP [?]: 174.132.156.66 Copy [Whois] [Reverse IP]
IP address country: ip address flag United States
IP address state: Texas
IP address city: Houston
IP postcode: 77002
IP address latitude: 29.7523
IP address longitude: -95.3670
ISP of this IP [?]: THEPLANET.COM INTERNET SERVICES
Organization: THEPLANET.COM INTERNET SERVICES
Local time in United States: 2009-03-03 07:08
The Above graduated at a certain community college in United states of america on 1998
The college details with the students ID number and Registartion No
Hutchinson Community College
Admissions: admissions@hutchcc.edu
Business Office: studentbill@hutchcc.edu
General Information: (620) 665-3509
Accounts Payable: (620) 665-3423
Gerald Kigisi
Reg No. Hut8266-423IBB
Course: Comp Sci & Techn..
Year of graduation Fall 1998
HE CURRENTLY WORKS AT THIS COMPANY
Litton Loan, Houston, TX.
Litton Loan, Houston, TX., And Fidelity National Field Services, Ohio
Phone: 800-247-9727
Fax: 000-02365198
Litton Loan - Houston TX And FNFS-Ohio
Houston, Texas, 77081
U.S.A.
ANYONE WHO CAN I DENTIFY THEM PLEASE CHECK THE PICTURES BELOW...THE ONE IN A PASSPORT SIZE IS SAID TO BE ISSA KUMBENA AND THE ONE that has appeared twice IS SAID TO BE GERALD KIGISI
SO FAR THIS GUY ANAANZISHA FORUM IN COMING FEW DAYS WHICH WILL ENABLE HIM TO EARN SOME MONEY WITH EVERYONE WHO WILL REGISTER IN HIS FORUM WILL CONTRIBUTE TO HIS PAYPAL ACCOUNT $2 FOR EACH PERSON THAT WILL REGISTER IN HIS FORUM..
HE HAS NOT YET LAUNCHED IT BUT I HAVE DECIDED TO POST IT TO THE PUBLIC AND LET YOU ALL MY PALS SEE IT AND WE CAN HELP EACH OTHER TO SEIZE THIS SHIT
the website is
http://www.************/kijiweni
TRY TO LOGIN AND SEE HOW THIS GUY IS A FOOL WASTING TIME CREATING SOME GARBAGES..!!
please let us help each other katika kumu end up this fool..
I ts not a hard thing but we need cooperation
WHAT WE ARE DOING NOW
WE ARE RETREIVING ALL THE EMAILS THAT USED TO SEND PICTURES AND ALL SHIT TO THIS EMAIL
blogzetu@googlemail.com
zeutamuz@gmail.com
theutamu@gmail.com
So far Those who used to send him pictures I feel sorry for them coz we will let the world know them..!!
Huyu ni Gerald Kigisi
Huyu ndio Kigisi
huyu anajiita issa kumbena ila facebook anajulikana kama MAriam Mohamed
all i can say is..
dang!!!
yaaah tk hata mimi ilinizingua kufunguka...lakini according to link niliyoipata sehemu nyingine ni kwamba yule mpuuzi (ze uchungu) anayeharibu maisha ya watu kapatikana na mpaka oicha zake zimeonekana....mkipata time piteni hapa....au tk unaweza kuwawekea watu hii link kwenye big page....
piteni hapa mtakuta kila kitu..
http://tanzine.com/index.php?topic=672.msg1082#new
Post a Comment